Chuyển nhượng Aqua City Đảo Phượng Hoàng có gì hấp dẫn nhà đầu tư

Giá 8.7 Tỷ
Loại Nhà phố liền kề
Diện tích 120m2
Kết cấu 1 trệt 2 lầu
Nội thất Đầy đủ
Thuộc dự án Đảo phượng hoàng
Chuyển nhượng Aqua City Đảo Phượng Hoàng là chủ đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong thời gian qua. Nhờ vị trí đắc địa cùng tiện ích vượt trội nên từ sau khi mở bán, các phân khu bất động sản của Aqua City Đảo Phượng Hoàng đã được “bán sạch”.
THÔNG TIN CHI TIẾT

Chuyển nhượng Aqua City Đảo Phượng Hoàng là chủ đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong thời gian qua. Nhờ vị trí đắc địa cùng tiện ích vượt trội nên từ sau khi mở bán, các phân khu bất động sản của Aqua City Đảo Phượng Hoàng đã được “bán sạch”, khiến nhiều người không kịp xuống tiền. Tận dụng cơ hội này, thị trường chuyển nhượng đang dần nóng lên kéo theo nhiều món hời lớn mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua!

Aqua City Đảo Phượng Hoàng có giá trị chuyển nhượng lớn

Nhắc đến dự án bất động sản nổi bật trong nửa đầu năm nay, chắc chắn không thể không nhắc đến Aqua City Đảo Phượng Hoàng với vị trí đắc địa tại Biên Hòa. Được đầu tư bởi tập đoàn uy tín Novaland với kinh phí lớn, đại dự án không chỉ tích hợp tiện tích đẳng cấp như bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí mà còn có không gian xanh mát đến 70% là cây xanh và sông ngòi. Chắc chắn sẽ mang đến quý cư dân một cuộc sống tiện nghi cùng những giây phút sống thư thái, thoải mái nhất! Vì thế, Aqua City ngày càng thu hút sự quan tâm của người mua nhà; giá đất ở đây vì thế cũng tăng cao theo nhu cầu thị trường.

Chuyển nhượng Aqua City Đảo Phượng Hoàng mang đến “món hời lớn” trong thời điểm này

1. Thời điểm vàng

Sau đại dịch với nhiều biến động trong thị trường, nhiều người tranh nhau tìm kiếm những kênh đầu tư uy tín và bất động sản không phải trường hợp ngoại lệ. Thay vì lao vào những dự án ảo khiến “tiền mất tật mang” thì các đại dự án được bảo lãnh bởi chủ đầu tư uy tín đang được ưa chuộng hơn cả trong giới mua bán nhà đất. Bởi vậy, cái tên Novaland chắc chắn là điểm cộng lớn cho Aqua City trong việc thu hút người chuyển nhượng, nhất là tại TP. HCM.

Ngoài ra, thời gian bàn giao dự kiến của Aqua City là từ tháng 12/2023 – 12/2024 (tùy phân kỳ) nên đây là thời điểm thích hợp để chuyển nhượng. Sau mức giá “đẹp” lúc khởi điểm mua, giá đất tại Aqua City Đảo Phượng Hoàng được kỳ vọng đang trên đà tăng do độ nổi tiếng của dự án đang lan nhanh trong giới bất động sản. Vì vậy, chuyển nhượng thời điểm này là hợp lý bởi nhà đầu tư không phải chi trả thêm khoản phí nào khác nhưng vẫn có cơ hội hưởng “tiền chênh” so với giá đầu.

2. Nhu cầu cao – Giá đất tăng

Đầu tư vào bất động sản ngoại ô đang là xu thế! Môi trường sống “đất chật người đông” cùng không khí ô nhiễm nặng nề tại các đô thị thành phố khiến nhu cầu nghỉ dưỡng, tận hưởng bầu không khí trong lành của người dân tăng lên nhanh chóng. Bởi vậy, bên cạnh nhà chính, nhiều người sẵn sàng đổ tiền vào những ngôi nhà ngoại ô với không gian thoáng đãng cùng đầy đủ tiện ích để họ có thể thoải mái thay đổi không khí. Đó cũng là lý do giá bất động sản ngoại ô được dự đoán tăng nhanh; vì thế, việc chuyển nhượng Aqua City Đảo Phượng Hoàng sẽ trở nên dễ dàng, mang đến nhiều lãi hơn cho các nhà đầu tư.

Chuyển nhượng Aqua City Đảo Phượng Hoàng trong thời điểm này được đánh giá rất tiềm năng do độ HOT và sự tăng trưởng của vùng bất động sản trong thời gian tới.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH

Bán & chuyển nhượng