Chốt nhanh được giá tốt khi đầu tư biệt thự đơn lập từ The Grand Villas Aqua City

Giá 15.7 Tỷ
Loại Biệt thự đơn lập
Diện tích 300m2
Kết cấu 1 trệt 2 lầu
Nội thất Đầy đủ
Thuộc dự án The Grand Villas
Đầu tư nhận chuyển nhượng The Grand Villas aqua city sẽ là một sự đầu tư thông minh cho những ai muốn sống ở một nơi sang trọng, đẳng cấp chuẩn châu Âu. The Grand Villas là trái tim của khu đô thị sinh thái Aqua City.
THÔNG TIN CHI TIẾT

Đầu tư nhận chuyển nhượng The Grand Villas aqua city sẽ là một sự đầu tư thông minh cho những ai muốn sống ở một nơi sang trọng, đẳng cấp chuẩn châu Âu. The Grand Villas là trái tim của khu đô thị sinh thái Aqua City được bao phủ bởi một màu xanh tươi mát cùng dòng sông uốn lượn xung quanh. Các biệt thự của phân khu được thiết kế mang hơi thở, dáng dấp của một ngôi làng Hà Lan thơ mộng; thượng lưu ngay khu vực cùng ven thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí đắc địa của những biệt thự đơn lập từ The Grand Villas aqua city

Phân khu được hưởng lợi từ vị trí tọa lạc của toàn khu đô thị sinh thái Aqua City khi nằm ngay khu vực thủ phủ của tỉnh Đồng Nai, sở hữu vị trí tọa lạc vàng, mang lại khả năng kết nối nhanh chóng, thuận tiện tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng như tiện ích dịch vụ hiện đại, lân cận.

Không gian sống xanh của phân khu và toàn dự án được đánh giá cao khi dự án được bao bọc bởi các con sông lớn là Đồng Nai; sông Buông; sông Trong cùng với các kênh rạch len lỏi giúp tạo nên môi trường sống xanh, trong lành đáng mơ ước. Nhận chuyển nhượng một căn biệt thự đơn lập tại The Grand Villas aqua city sẽ giúp bạn có được một chốn nghỉ ngơi sang trọng không khác gì đi nghỉ dưỡng ở nước ngoài.

Chốt biệt thự nhanh, nhận ngay giá tốt

Hiện nay, phân khu The Grand Villas Aqua City đang tiến hành mở bán các biệt thự đơn lập với mức giá hấp dẫn. Chính sự tiện lợi, nằm ngay vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển đến những trung tâm mà toàn bộ các căn biệt thự tại nơi đây luôn được săn đón nồng nhiệt. Do vậy, nếu bạn cũng đang có ý định nhận chuyển nhượng Aqua city The Grand Villas thì bạn cần nhanh tay chốt đơn sớm để nhận được mức giá hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi khi thanh toán của chủ đầu tư.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH

Aqua City The Grand Villas