“Chính chủ đang cần chuyển nhượng Aqua city river park, Mặt bằng Shophouse 6×19.5m tại Aqua City River Park “

Giá 12.5 Tỷ
Loại Nhà phố liền kề
Diện tích 117m2
Kết cấu 1 trệt 2 lầu
Nội thất Đầy đủ
Thuộc dự án River Park 1
Phân khu River Park Aqua city là một phần của khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City với quy mô gần 1000 ha tại phái đông thành phố Hồ Chí Minh. Phân khu này được đánh giá cao khi sở hữu những giá trị khác biệt từ vị trí cho đến hệ thống tiện ích đi kèm.
THÔNG TIN CHI TIẾT

Phân khu River Park Aqua city là một phần của khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City với quy mô gần 1000 ha tại phái đông thành phố Hồ Chí Minh. Phân khu này được đánh giá cao khi sở hữu những giá trị khác biệt từ vị trí cho đến hệ thống tiện ích đi kèm. Với những ai đang quan tâm đến khu bất động sản này, muốn đầu tư kinh doanh tại nơi đây thì đừng bỏ qua cơ hội chuyển nhượng Aqua city river park, với căn shophouse rộng rãi mà chính chủ cần chuyển nhượng gấp.

Shophouse tại river park Aqua city là miền đất tiềm năng cho việc kinh doanh.

Phân khu River Park toạ lạc tại vị trí cửa ngõ Aqua city, ngay mặt tiền đường Hương Lộ 2. Đây là nơi mà hầu như tất cả cư dân của khu đô thị sinh thái Aqua city cũng như nhiều du khách đến tham quan, vui chơi giải trí tại đây. Do đó, phân khu này được đánh giá là khu vực có giá trị thương mại và tiềm năng sinh lời lớn, đặc biệt phù hợp với các hoạt động kinh doanh và khai thác du lịch.

Không những thế, nơi đây có hệ thống giao thông thuận lợi, giúp bạn dễ dàng di chuyển đến những nơi trung tâm khác. Do vậy, những căn shophouse tại phân khu River Park Aqua city dường như chưa bao giờ hạ nhiệt. Thị trường bất động sản tại nơi đây luôn thu hút sự quan tâm lớn của những nhà đầu tư tiềm năng, nhất là việc chuyển nhượng River Park Aqua city luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm.

Chuyển nhượng shophouse tại river park aqua city

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến việc chuyển nhượng Aqua city river park thì đây nhất định là cơ hội hiếm có dành cho bạn. Tại nơi đây, chính chủ đang cần chuyển nhượng gấp căn shophouse 6×19.5 mét. Nếu bạn có thiện chí mua thì hãy liên hệ ngay với chủ nhà để được mức giá ưu đãi và hấp dẫn nhất. Căn shophouse này nằm ở vị trí rất dễ thấy, thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán của bạn, hứa hẹn sẽ là nơi giúp bạn thuận lợi trong việc khởi nghiệp kinh doanh của mình.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH

Aqua City River Park 1&2