Các nhà đầu tư đang cực kỳ quan tâm tin tức chuyển nhượng The Suite Aqua City, có gì hot?

Vấn đề chuyển nhượng The Suite Aqua city đang là vấn đề rất nóng bỏng và được nhiều nhà đầu tư quan tâm, săn đón. Không có để hiểu được vì sao The Suite Aqua city lại được quan tâm nhiều như thế, bởi nơi đây hầu như sở hữu mọi điều kiện thuận lợi cho một cuộc sống hoàn hảo, là một miền đất tốt cho việc kinh doanh trong tương lai. Và sau đây, hãy cùng tìm hiểu về những tin tức chuyển nhượng hot nhất của The Suite Aqua city nhé!

The Suite Aqua city có nhiều loại hình sản phẩm chuyển nhượng

Phân khu The Suite tọa lạc đắc địa ngay mặt tiền đường Hương Lộ 2 cùng với đó được bao quanh bởi mặt sông rộng lớn, đối diện là bến du thuyền Marina đẳng cấp với tiêu chuẩn 5 sao cao cấp nhất hiếm có dự án nào tại khu vực này có được.

Các sản phẩm của dự án được bố trí hợp lý, bao gồm có: shophouse thương mại; nhà phố liền kề; biệt thự song lập và đơn lập. Tất cả các sản phẩm đều có diện tích quy hoạch và quy mô đa dạng khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn loại hình sản phẩm nào sao cho phù hợp nhất.

Phân khu The Suite Aqua City nổi bật tại thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn với mô hình đô thị sinh thái, dành phần lớn diện tích cho cảnh quan môi trường sống xanh cho mặt nước, thảm thực vật; tiện ích dịch vụ. Bạn có thể lựa chọn Aqua city The Suite chuyển nhượng với các loại hình sản phẩm với diện tích đa dạng bao gồm:

  • Shophouse có diện tích : 6x20m
  • Nhà phố có diện tích: 6x20m; 8x20m
  • Biệt thự song lập có diện tích: 10x20m
  • Biệt thự đơn lập có diện tích: 12x20m

Giá chuyển nhượng the suite aqua city

Phân khu The Suite được mở bán đầu tiên của dự án khu đô thị Aqua City. Vì thế mà chính sách bán hàng cũng vô cùng hấp dẫn mọi nhà đầu tư. Bạn chỉ cần số tiền từ 5,7 tỷ đồng là đã có thể ký hợp đồng mua bán, sở hữu sản phẩm tại dự án với tính pháp lý sở hữu lâu dài. Mức giá bán này được đánh giá cao, phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mọi người.

Đầu tư chuyển nhượng Aqua city The Suite nhất định sẽ mang đến cho bạn một không gian sống xanh, hiện đại cùng nhiều tiềm năng kinh tế phía trước. Hãy nhanh tay liên hệ với chủ đầu tư để dành cho mình một không gian tại đây thôi nào.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH