Bán gấp giá vốn 4 căn Deluxe Green House 8×19.5m tại Aqua City River Park, cuộc sống thượng hạng

Giá 9.5 Tỷ
Loại Nhà phố liền kề
Diện tích 156m2
Kết cấu
Nội thất Đầy đủ
Thuộc dự án River Park 1
Dự án nhà phố sang trọng tại River park là một trong những phân khu của khu đô thị sinh thái Aqua City. Với nhu cầu sống hiện nay, cư dân muốn tìm kiếm cho một không gian xanh, đầy đủ tiện nghi mà không quá xa trung tâm thành phố.
THÔNG TIN CHI TIẾT

Dự án nhà phố sang trọng tại River park là một trong những phân khu của khu đô thị sinh thái Aqua City. Với nhu cầu sống hiện nay, cư dân muốn tìm kiếm cho một không gian xanh, đầy đủ tiện nghi mà không quá xa trung tâm thành phố. Và để đáp ứng được nhu cầu đó Aqua City River park Deluxe Green House chính là sự lựa chọn cho cư dân muốn sở hữu cuộc sống xanh cho tương lai. Đầu tư chuyển nhượng aqua city River park chính là một sự đầu tư tiềm năng cho chất lượng cuộc sống tương lai của bạn.

Hệ thống nhà Deluxe Green House river park sang trọng, đẳng cấp

Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng tông màu ấn tượng. Nhà phố Deluxe Green House 8×19.5m tại Aqua City River Park được đánh giá là một nơi đáng để bạn sống sau những giờ làm việc mệt mỏi. Kiến trúc của ngôi nhà mang đậm nét châu Âu đẳng cấp, giúp bạn khẳng định được phong thái sang trọng của mình.

Không chỉ có thiết kế hiện đại, tiện ích xung quanh khu nhà cũng sẽ khiến bạn như trở thành một quý ông quý bà quyền quý. Tất cả mọi thứ đều hiện đại và tiện lợi giúp chất lượng cuộc sống của bạn được đảm bảo hơn.

Cơ hội nhận chuyển nhượng giá vốn River park aqua city

Nhà phố Deluxe Green House river park nhất định sẽ là nơi lý tưởng cho bạn để ổn định cuộc sống. Và nếu như bạn có nhu cầu nhận chuyển nhượng Aqua city river park thì đây nhất định là cơ hội vàng, một cơ hội ngàn năm có một cho bạn.

Hiện tại, trong phân khu River park aqua city đang có nhu cầu bán gấp giá vốn 4 căn Deluxe Green House với diện tích 8×19.5m. Hãy nhanh tay chóp lấy cơ hội, đừng để vụt mất vì chắc chắn sau đó, bạn sẽ không bao giờ có cơ hội sở hữu căn nhà sang trọng tại Aqua city với mức giá hấp dẫn như thế.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH

Aqua City River Park 1&2