Aqua City The Suite – Nâng tầm phong cách sống

Chuyển nhượng The Suite Aqua City là phân khu được công bố đầu tiên của khu đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai. Điểm mạnh của The Suite Aqua City chính là vị trí nằm ngay mặt tiền đường Hương Lộ 2 cụm tiện ích trung tâm của toàn bộ dự án, cách bến quảng trường ven sông và bến du thuyền 5 sao chỉ vài bước chân.

The Suite nằm trong “vòng tay” hệ thống sông lớn là sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong, sông Lái Nguyệt và các kênh rạch. Tạo nên một tổ hợp điều hòa khí hậu, đảm bảo không khí luôn trong lành, mát mẻ và tràn đầy vượng khí cho cộng đồng tinh hoa nơi đây.

Aqua city The Suite chuyển nhượng có thiết kế và triển khai xây dựng với quy mô hiện đại, tiêu chuẩn đẳng cấp, kiểu mẫu. Bởi thế mà các cư dân khi lựa chọn an cư tại phân khu này nói riêng cũng như KĐT này nói riêng được thừa hưởng không gian sống xanh sinh thái tự nhiên, cuộc sống trong lành bởi hệ thống kênh, rạch hiện hữu xung quanh.

Với sự uy tín, tiềm lực mạnh mẽ và thương hiệu của CĐT đã giúp hình thành dự án có quy mô hàng đầu tại Việt Nam đã giúp hình thành nên môi trường sống lý tưởng, bố trí hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp, hoàn chỉnh mang lại giải pháp sống xanh hiện đại của dự án Aqua City.

Chủ đầu tư dự án chuyển nhượng Aqua City đã quy hoạch nơi đây thành một mô hình đô thị sinh thái vùng ven, hội tụ hàng loạt các tiện ích dịch vụ dành cho cuộc sống của mọi cư dân như:

+ Công viên nội khu

+ Quảng trường tại trung tâm thành phố

+ Khu Picnic

+ Vườn nướng BBQ ngoài trời

+ Phòng tập gym

+ Yoga

+ Spa chăm sóc sức khỏe

+ Trung tâm thương mại

+ Siêu thị mua sắm

 + Hệ thống trường học các cấp

+ Khuôn viên vui chơi dành cho mọi trẻ em

+ Khu rèn luyện TDTT cả trong nhà, ngoài trời

+ Bến du thuyền đẳng cấp, hiện đại

+ Đường dạo bộ nội khu

+ Hệ thống an ninh đảm bảo sự an toàn cho mọi cư dân hoạt động 24/24

Ngoài ra, hạ tầng của dự án đã được quy hoạch một cách đồng bộ, hiện đại nhờ các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong khu vực, đẳng cấp ngay khu vực cửa ngõ nhằm đáp ứng cho nhu cầu của cư dân khi lựa chọn sinh sống tại đây. Các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong khu vực như: Bệnh viện; trường học; ngân hàng; siêu thị mua sắm; trung tâm thương mại;…

Dự án đang mở bán nhiều căn hộ với mức giá hấp dẫn, hãy nhanh tay liên hệ để chốt cho mình một căn hộ ưng ý nhất với mức giá tốt nhất.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH